Friday, 20/05/2022 - 12:30|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

​Tin về sinh hoạt câu lạc bộ nhóm trường hội nhập

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-NTrHN của nhóm trường hội nhập và được sự nhất trí của chuyên môn Phòng  GD&ĐT huyện Bảo Yên, ngày 29/3/2018 tại trường TH số 1 Phố Ràng tổ chức các hoạt động nhằm Nâng cao chất lượng kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học.

      Thực hiện kế hoạch số 01/KH-NTrHN của nhóm trường hội nhập và được sự nhất trí của chuyên môn Phòng  GD&ĐT huyện Bảo Yên, ngày 29/3/2018 tại trường TH số 1 Phố Ràng tổ chức các hoạt động nhằm Nâng cao chất lượng kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học.

       Buổi sinh hoạt câu lạc bộ được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các thành viên là trong câu lạc bộ các nhóm trường hội nhập. Bên cạnh đó còn được sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ quản lý, giáo viên Tiếng Anh, học sinh của các trường kết nghĩa trên địa bàn Thị trấn Phố Ràng (Trường THPT số 1 Bảo Yên; trường THCS số 1 Phố Ràng) cũng tham gia giao lưu với câu lạc bộ của các trường Hội nhập và sự quan tâm sâu sắc của các bậc phụ huynh trường TH số 1 Phố Ràng.

       Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần này đã diễn ra nhiều hoạt động học tập, giao lưu diễn ra sôi nổi gồm nhiều các tiết mục văn nghệ, kịch ... ( Kịch đã được dịch lời sang Tiếng Anh) đặc sắc; hoạt động góc của các câu lạc bộ (Câu lạc bộ Viết chữ đẹp của HS khối lớp 4; câu lạc bộ Toán Tiếng Anh của HS khối 5; hoạt động múa hát, đóng kịch , đọc thơ bằng Tiếng Anh của HS khối lớp 2+3...); Bên cạnh đó là màn giao lưu sôi nổi của các anh chị học sinh trường THPT số1 Bảo Yên và trường THCS số 1 Phố Ràng.

        Đặc biệt trong buổi sinh hoạt này học sinh trường TH số 1 Phố Ràng và học sinh các trường  Hội nhập đến tham gia đã vô cùng thích thú khi được tham gia 1 tiết học và được giao lưu với thầy giáo là người nước ngoài đến từ trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ Lào Cai.

       Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Nâng cao chất lượng kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Câu lạc bộ giúp cho  nhóm các trường hội nhập được học tập, chia sẻ kinh nghiệm từ đồng nghiệp về phương pháp giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể và công tác xã hội hóa giáo dục đề đẩy mạnh Tiếng Anh trong trường Tiểu học. Đẩy mạnh việc học đi đôi với hành, các mô hình gắn với thực tiễn.

       Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ Nâng cao chất lượng kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học của nhóm trương Hội nhập.

Đ/c Ma Thị Xuân đọc diễn văn khai mạc buổi hoạt động của câu lạc bộ nhóm trường hội nhập
 

 

 

 

 Văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

 

 

Học sinh hoạt động góc, lớp Tiếng anh giao lưu cùng thầy giáo nước ngoài

 

 

 

 

Học sinh giao lưu cùng với các anh chị học sinh THCS, THPT số 1 Phố Ràng

 

 

Nhóm trường hội nhập thảo luận chia sẻ kinh nghiệm

Người viết: GV tổ 4

Tác giả: Nông Văn Thống
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 399
Năm 2022 : 4.206