Friday, 20/05/2022 - 11:17|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng tổ chức buổi toạ đàm Online ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

        Cứ mỗi dịp xuân về nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa  ấm cho cuộc sống. Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói riêng và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc nói chung lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đối với nữ CB, GV, NV Trường TH số 1 Phố Ràng, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CB, GV, NV Trường Trường TH số 1 Phố Ràng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước – Trong thời điểm dịch bệnh covid – 19 phức tạp vì vậy BCHCĐ đã xin  và được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường TH số 1 Phố Ràng tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2022 bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm zoom.

Tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2022
 bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm zoom.

Trong buổi tọa đàm ngày hôm nay, các chị em trong trường đã cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của 112 năm về trước. Được cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ của trường TH số 1 Phố Ràng nói riêng. Các chị em đã góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Nó chính là món quà tinh thần cùng tình cảm cao đẹp vô cùng ý nghĩa gửi tới các chị em trong ngày kỉ niệm trọng đại này.

Đ/c Bùi Thị Thanh Tứ - CTCĐ nêu ý nghĩa ngày 8/3

Kỉ niệm ngày 8/3 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Trong buổi tọa đàm của chúng ta còn được nghe những chia sẻ và lời động viên của đồng chí Bí thư Chi bộ hết sức ý nghĩa.

Chia sẻ và lời động viên của đ/c Ma Thị Xuân Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Buổi tọa đàm kết thúc đã đem lại niềm vui, sự phấn khởi, hân hoan của các chị em. Đồng thời cũng là động lực để chị em phụ nữ trong trường phấn đấu trong sự nghiệp trồng người và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Niềm vui, sự phấn khởi, hân hoan của các chị em

 

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Hà Trần Thu Hằng

 

Đ/c Nguyễn Quốc Anh- Bí thư chi đoàn tặng hoa online cho các chị em

Thay mặt cho BCH công đoàn trường, đ/c CT công đoàn đã gửi lời kính chúc đến các đ/c lãnh đạo nhà trường, các đ/c đại biểu, chúc chị em phụ nữ luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc!

Người viết/CTCĐ

Bùi Thị Thanh Tứ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 399
Năm 2022 : 4.206