Monday, 27/09/2021 - 20:05|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

Hân hoan tiết chào cờ đầu tiên của năm học 2021- 2022

          Cho tới giờ, chúng ta đều biết năm học 2021-2022 sẽ tiếp tục là một năm học “đặc biệt”. Ngay cả ở nhiều quốc gia, nơi đã đạt tỉ lệ tiêm chủng cao và bắt đầu tiêm chủng ngừa covid cho trẻ trên 12 tuổi, cho phép trẻ em tới trường với khẩu trang bắt buộc… những thách thức mới vẫn liên tiếp đặt ra đối với các nhà trường, giáo viên và cha mẹ học sinh.

Tuy nhiên, những thách thức ấy không phải là không thể vượt qua, bởi một nhận thức chung đang được chia sẻ giữa tất cả những ai có liên quan tới giáo dục: chấp nhận rằng đại dịch vẫn chưa kết thúc và hành động thích ứng, tùy thuộc tình hình, nhằm một mục tiêu lớn nhất: Không để trẻ em nào bị bỏ lại trên hành trình nâng cao học vấn và được an toàn trong đại dịch. 

Với tinh thần đó sáng ngày 6 tháng 9 năm 2021 tiết chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học số 1 Phố Ràng vẫn được diễn ra bình thường theo hình thức trực tuyến. Cô Tổng phụ trách và Ban chỉ huy Liên đội đã chuẩn bị chu đáo để tiết Chào cờ diễn ra trang nghiêm và ý nghĩa.

Cô Tổng phụ trách và Ban chỉ huy Liên đội đã chuẩn bị chu đáo để tiết Chào cờ diễn ra trang nghiêm và ý nghĩa. 

 

Học sinh chào trực tuyến trong lớp
Thầy và trò thực hiện chào cờ trực tuyến trong lớp học.

 

Nội dung tuyên truyền chủ yếu mà Ban chỉ huy liên đội muốn nhắn gửi đến đội viên, thiếu niên và nhi đồng trong Liên đội đó là tuân thủ thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” để cùng cả nước quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Học sinh chú ý lắng nghe nội dung trong giờ chào cờ

 

Cô giáo Ma Thị Xuân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nhắc nhở và động viên các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường cần nêu cao tinh thần vượt khó, khắc phục mọi khó khăn để vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19 vừa ổn định và thực hiện tốt nền nếp dạy – học.

Cô giáo Ma Thị Xuân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chào cờ

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, vượt khó Liên đội trường Tiểu học số 1 Phố Ràng sẽ tổ chức và thực hiện tốt, sáng tạo các hoạt động giáo dục trong năm học 2021-2022 để cùng nhà trường thực hiện tốt chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”.

                                   Tác giả: Hoàng Thị Út – Phó hiệu trưởng nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 36
Tháng 09 : 1.965
Năm 2021 : 7.293