Wednesday, 20/11/2019 - 12:08|

Công tác Hoạt động của nhà trường trong việc vệ sinh và tôn tạo cảnh quan trường lớp của trường TH số 1 Phố Ràng

Toàn thể Các thầy cô giáo gồm: CBQL, GV, NV cùng nhau chung tay góp sức làm đẹp cho ngôi trường thân yêu này.

Đúng 13h30 Chiều ngày 05/1/2018 Tập thể nhà trường TH Số 1 Phố Ràng đã bắt tay vào việc làm mới cho cảnh quan ngôi trường TH số 1 Phố ràng trong những buổi lao động tập thể như vậy, tình cảm đồng nghiệp càng gắn chặt hơn, niềm vui lấn át đi những lúc lên lớp mệt mỏi để lại cho mỗi thầy cô 1 niềm vui lớn đó là trông thấy những kỉ niệm của thời gian còn mãi mãi trong từng viên gạch, từng hốc cây, khóm hoa, gốc bàng đầy cảm xúc:

>Một số bức ảnh buổi lao động:

Tác giả: Nông Văn Thống