Friday, 20/05/2022 - 11:28|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2017 - 2018 của trường TH số 1 Phố Ràng diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2017 - 2018 diễn ra với nhiều thuận lợi mặc dù thời tiết có đôi chút xe lạnh của đợt rét đậm rét hại.

Đúng 7h30 Sáng ngày 09/1/2018 Trường TH số 1 Phố Ràng lọng trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I, đánh dấu một bước ngoặt của cả năm học đã đi được 1 nửa chặng đường..

Mặc dù thời gian diễn ra buổi lễ vèn vẹn có 2h30p nhưng không khí buổi lễ rất nghiêm trang và được sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh học sinh và các vị khách mời cho nên buổi lễ diễn ra vô cùng vui tươi và ý nghĩa đối với các em học sinh.

Ảnh minh họa:

Múa dân gian của các em học sinh khối 2
Các em học sinh đội văn nghệ nhà trường
Các bậc phụ huynh đến rất đúng giờ để lắng nghe về tình hình học tập của con em
Khung cảnh bao trùm buổi lễ
Bế mạc 

Mặc dù thời tiết có đôi chút lạnh, nhưng với sự có mặt đông đủ của các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý, ban tổ chức chúng tôi vô cùng cảm ơn đến các vị. 

Trong buổi lễ ngày hôm nay chỉ là đánh dấu một nửa bước nhảy của các em nhỏ học sinh trường TH số 1 Phố Ràng, tôi xin trích lời của cô Hiệu trưởng nhà trường" Cô chúc tất cả các em nhỏ mạnh khỏe, chăm ngoan và luôn là cháu ngoan Bác Hồ để cố gắng cống hiến sức mình cho nước nhà".

Là thầy cô giáo trong nhà trường cá nhân tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp và các bậc phụ huynh đã có mặt đông đủ trong buổi lễ. Cảm ơn các bạn đọc giả đã dõi theo từng bước của trường TH số 1 Phố Ràng trong thời gian vừa qua.

Tác giả: Nông Văn Thống

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 399
Năm 2022 : 4.206