Saturday, 16/10/2021 - 13:23|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

Rộn ràng ngày khai trường tại Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng

Hòa trong không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, đúng 7 giờ 30 phút, ngày 5/9, Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Phố Ràng, Giám đốc Trung tâm Viễn thông VNPT, Hội phụ huynh đã đến chung vui và chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng tổ chức Lễ khai giảng đúng nghi thức, lấy học sinh làm trung tâm, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo thị trấn Phố Ràng đọc thư của Chủ Tịch nước Trần Đại Quang; tiếng trống khai trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Háo hức và hân hoan nhất, là các em học sinh lớp 1, các em như những đàn chim non ríu rít đến trường, được các cô giáo và các anh chị đón vào khai trường. Sau 1 giờ tổ chức Lễ khai giảng, cô và trò bước vào lớp học chính thức nghiêm túc theo quy định.

Năm học mới này, Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng đón 173 học sinh vào lớp 1, kế hoạch 158 em với 5 lớp 1, số học sinh tăng hơn nhiều so với năm học trước, có lớp lên tới 36 em vượt so với quy định. Tổng số học sinh của Trường 663 em, 20 lớp, với 38 cán bộ, giáo viên, trong đó 31 giáo viên trực tiếp giảng dạy, hầu hết đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững, trên 50% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Trường tiểu học số 1 Phố Ràng luôn có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng dạy và học “ Tất cả vì học sinh thân yêu; xây dựng Trường học kỷ cương - Văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất, chống bệnh thành tích”. Năm học 2018 -2019 Nhà trường dự kiến liên kết với Trung tâm Tiếng Anh Việt - Mỹ Lào Cai, mời giáo viên về giảng dạy 1 lớp Tiếng Anh theo nhu cầu của phụ huynh. Trong ngày khai giảng năm học mới, cô giáo Stella giáo viên Trung tâm Tiếng Anh Việt - Mỹ Lào Cai đã về dự khai giảng và tổ chức giao lưu buổi học ngoại khóa Tiếng Anh đầu tiên với một số các em từ lớp 1 đến lớp 5, đối thoại giao tiếp giới thiệu tên với các em, các hoạt động vui nhộn ngoài trời, hát tập thể các bài hát bằng Tiếng Anh, tạo không khí hân hoan, phấn khởi yêu trường, yêu thầy cô ngay từ ngày học đầu tiên. Cũng trong ngày khai giảng năm học mới, Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng đã trao mũ bảo hiểm xe máy cho tất cả học sinh lớp 1, theo Chương trình an toàn giao thông cho trẻ đến trường. Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng luôn phấn đấu là “ Ngôi trường an toàn, học sinh tích cực học tập, mỗi ngày đến trường là một ngày vui” .

Một số hình ảnh trong ngày khai trường:

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng
Nhãn

 

Học sinh nhận học bổng của quỹ khuyến học huyện

Cô giáo Stella giao lưu cùng học sinh

 

                                                                                                         Hồng Nhung

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 55
Tháng 10 : 771
Năm 2021 : 8.269