Friday, 01/07/2022 - 00:15|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

Sôi nổi buổi Lễ kết nạp Đội viên của Liên đội trường Tiểu số 1 Phố Ràng

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học số 1 Phố Ràng vừa tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2017 – 2018 cho các em thiếu niên ưu tú.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học số 1 Phố Ràng vừa tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2017 – 2018 cho các em thiếu niên ưu tú. Các em được kết nạp Đội trong đợt này đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

        Trong đợt này liên đội trường tiểu học số 1 Phố Ràng kết nạp được 36 em đội viên mới ở các khối lớp 3, 4, 5. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Từ nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

        Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh./.

Một số ảnh minh họa:

Văn ngệ chào mừng
Khung cảnh của buổi lễ kết nạp
Văn nghệ bế mạc

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hải

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 4.663