Friday, 20/05/2022 - 11:50|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

TIN TỨC VỀ BUỔI LỄ KẾT NGHĨA GIỮA TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO YÊN VÀ CÁC TRƯỜNG THCS, TIỂU HỌC, MẦN NON TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN PHỐ RÀNG HUYỆN BẢO YÊN- TỈNH LÀO CAI

Ngày 16/03/2018 tại trường THPT số 1 Bảo Yên đã diễn ra buổi lễ kết nghĩa trang trọng giữa trường THPT số 1 Bảo Yên với các trường Mần non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn Phố Ràng.

        Ngày 16/03/2018 tại trường THPT số 1 Bảo Yên đã diễn ra buổi lễ kết nghĩa trang trọng giữa trường THPT số 1 Bảo Yên với các trường Mần non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn Phố Ràng.

        Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, lần đầu tiên được tổ chức giữa các nhà trường nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, yêu thương, đùm bọc, chia sẻ với nhau trong việc xây dựng, hoạt động phong trào và các hoạt động chuyên môn,  giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị nhà trường trên địa bàn thị trấn, tăng cường nhận thức về trách nhiệm, mối quan hệ của cấp THPT, THCS, Tiểu học và Mầm non. Các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm góp phần nâng cao công tác đổi mới quản lý giáo dục, nhằm tạo nền tảng vững chắc để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục.

        Trong khuôn khổ buổi lễ các đơn vị đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục, xây dựng cảnh quan trường lớp, công tác chuyên môn (Vận dụng mô hình trường học mới, cách đổi mới phương pháp dạy học; phát triển lỹ năng nói Tiếng Anh cho học sinh ; dạy ôn thi vào THPT đối với học sinh lớp 9 hai môn Toán và Ngữ văn; hoạt động trải nghiệm khoa học, sáng tạo cho học sinh.

        Cũng trong buổi lễ kết nghĩa này diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao rất sôi nổi, hào hứng được các đơn vị trường học nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.

        Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nghĩa

Đ/c Phạm Văn Hải - HT trường THPT số 1Bảo Yên phát biểu tại buổi lễ

 

      

Hình ảnh lễ kí kết nghĩa giữa trường THPT số 1 Bảo yên với các THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn Thị trấn Phố Ràng - Huyện Bảo yên - tỉnh lào Cai

  Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các trường kết nghĩa

 

 

 

 

 

Người đưa tin: Trịnh Hương Giang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 399
Năm 2022 : 4.206