Saturday, 16/10/2021 - 11:49|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

Trường TH số 1 Phố Ràng khai giảng khóa học Tiếng anh với người nước ngoài

Thực hiện Đề án đổi mới dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, năm học 2018 – 2019 Trường tiểu học số 1 Phố Ràng phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Việt – Mỹ tại Lào Cai , tổ chức khóa học tăng cường nâng cao chất lượng Tiếng anh cho học sinh với thầy cô giáo người nước ngoài.

Trường TH số 1 Phố Ràng là ngôi trường đầu tiên của huyện Bảo Yên, triển khai khóa học nâng cao chất lượng Tiếng anh với người nước ngoài. Sau 2 năm triển khai thực hiện, cùng với nhiểu buổi hội thảo, hoạt động giáo dục với người nước ngoài, hiện nay Trường TH số 1 PHố ràng đã khai giảng khóa học đầu tiên. Khóa học đã  đáp ứng nguyện vọng  của các em học sinh được học tập Tiếng anh với người nước ngoài. Bên cạnh đó, khóa học diễn ra đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình của các bậc phụ huynh.  

Pv Em Lê Thế Anh – học sinh lớp 5D- Trường TH số 1 Phố Ràng

Việc tổ chức dạy học tiếng Anh tăng cường với giáo viên người nước ngoài nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho học sinh được tiếp xúc, thực hành với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói; tạo hứng thú học tập cho học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh. Đồng thời, việc sử dụng giáo viên nước ngoài cũng tạo điều kiện cho giáo viên nhà trường được trực tiếp giao tiếp, trao đổi phương pháp giảng dạy với giáo viên người nước ngoài, qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, năng lực ngôn ngữ và trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Việc tổ chức dạy học tiếng Anh tăng cường có giáo viên người nước ngoài được thực hiện theo đúng các quy định, trên tinh thần tự nguyện, thỏa thuận và nhu cầu của học sinh, phụ huynh học sinh. Học sinh có nhu cầu học tiếng Anh tăng cường có giáo viên người nước ngoài được sắp xếp lớp học theo năng lực phù hợp.Thời gian tổ chức dạy học tăng cường được bố trí vào ngày thứ 7 và chủ nhật; thời lượng 2 tiết/tuần/lớp. Nội dung, chương trình giảng dạy phải bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phù hợp với đối tượng học sinh, không gây quá tải; tập trung củng cố, nâng cao kỹ năng nghe và nói, giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp.

Một số hình ảnh lớp học Tiếng Anh với thầy nước ngoài

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 55
Tháng 10 : 761
Năm 2021 : 8.259