Saturday, 16/10/2021 - 11:42|

Xuân yêu thương đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hằng năm vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau và nhằm chăm lo cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường Tiểu học số 1 Phố Ràng đã phát động phong trào ủng hộ “Tết Vì bạn nghèo” để giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong ngày hội ‘Tết vì học sinh nghèo” năm nay nhà trường đã tặng 30 chiếc áo ấm, 10 suất quà và ủng hộ 50 bộ quần áo cho học sinh trường tiểu học số 1 Kim Sơn; tặng 11 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, mỗi suất quà trị giá 200 000 đồng.

Trường tiểu học số 1 Phố Ràng tặng quà và áo ấm
cho các em trường tiểu học số 1 Kim Sơn.

Trường tiểu học số 1 Phố Ràng tặng quà cho học sinh của trường.

Mong rằng những món quà giản dị, đơn sơ nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp, ấm áp nghĩa tình này sẽ kịp thời động viên các em vươn lên trong cuộc sống khó khăn và đón một cái tết đầy đủ và ấm áp.

Tác giả: Trịnh Thị Kim Oanh

Năm 2021 : 8.259