Friday, 20/05/2022 - 12:27|
Chào mừng các thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Phố Ràng. Chúc mừng năm mới năm Mậu Tuất 2018 nhiều thắng lợi mới và dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người !

Vui trung thu - Kết nối yêu thương

          Tháng 8 âm lịch là tháng đẹp nhất của các bạn thiếu niên nhi đồng trong cả nước! Bởi các em được đón tết  trung thu, rước đèn, phá cỗ và trông trăng. Nhưng năm nay là năm trung thu vô cùng đặc biệt bởi vì đại dịch covid đang rất phức tạp, lấy đi nhiều sinh mạng của người dân Việt Nam, nhiều sự hi sinh mất mát của ngành y tế nước nhà.

         Chính vì vậy, Liên Đội trường TH số 1 Phố Ràng thay vì tổ chức cho HS rước đèn phá cỗ trông trăng như mọi năm thì năm nay LĐ được sự quan tâm chỉ đạo của Chi Bộ, BGH nhà trường nên đã thực hiện Chương trình “Vui trung thu - kết nối yêu thương” phát động phong trào chia sẻ tình cảm đến các bạn thiếu niên nhi đồng tại tâm dịch đó là trường: TH- THCS- THPT Trí Tuệ Việt- quận Tân Bình - TP HCM  bằng việc quyên góp những phần quà của giáo viên, phụ huynh và học sinh tại Liên đội trường TH số 1 Phố Ràng với số tiền 10.000000đ; Trường TH Nghĩa Đô  số tiền 1.420.000 đ và Sự chung tay của Công ty Sách thiết bị  Lào Cai tặng 5000.000 đ. Tổng số tiền quyên góp được 16.420.000đ.      

       

Kết nối các điểm cầu Bảo Yên Lào Cai - TPHCM

         Chương trình được tổ chức trực tuyến có sự quan tâm tham dự của PGD&ĐT Huyện Bảo Yên, Đại diện phụ huynh của trường và kết nối với điểm cầu Trường Trí Tuệ Việt - TP HCM; công ty sách thiết bị Lào Cai, Phòng Tiểu học Sở GD& ĐT Tỉnh Lào Cai.

      

Các điểm cầu trường TH số 1 Phố Ràng, Sở GD Lào cai, Công ty sách, trường Trí Tuệ Việt TPHCM

         Trong chương trình cô giáo Ma Thị Xuân Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước và phát biểu tặng quà cho 2 HS có bố mẹ tham gia nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch tại TP HCM. Nhà trường cùng trường TH Nghĩa Đô, Công ty sách thiết bị Lào Cai đã trao món quà nhỏ này đến thầy trò trường Trí Tuệ Việt thành công! Chương trình có sự quan tâm của Sở GD& ĐT Lào Cai, Phòng GD&ĐT Huyện Bảo Yên, Công ty Sách thiết bị Tỉnh Lào Cai rất ý nghĩa và thành công rực rỡ.

Tặng quà cho 2 HS có bố mẹ tham gia nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch tại TP HCM

         Thay mặt Liên đội xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự định hướng, chỉ đạo sát sao của CB- BGH nhà trường, sự chung tay của các thầy cô giáo, các e HS và các bậc phụ huynh, cty sách thiết bị Lào Cai đã tạo lên một chương trình ý nghĩa và thành công.

         Chúc các em thiếu niên nhi đồng luôn bình an, mạnh khoẻ, chăm ngoan học giỏi và đón trung thu đặc biệt thật ấm áp.

       

         TPT Đội: Nguyễn Thị Minh Hải

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 399
Năm 2022 : 4.206